Ngày 7 Tháng 12 Năm 2019

Sinh viên Nguyễn Văn Tâm - Sao Tháng Giêng năm 2015

Sinh viên Nguyễn Văn Tâm – Ngành Quảng Cáo và Quan hệ công chúng, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn, vinh dự nhận giải thưởng Sao tháng giêng năm 2015.

Học tập thông qua môi trường hoạt động Đoànthanh niên, Hội sinh viên

Ngay từ đầu khi bước chân vào giảng đường, sinh viên Nguyễn Văn Tâm, xác định: đã là sinh viên cần tích cực tham gia vào các hoạt động Đoàn, Hội để thông qua đó bổ trợ thêm những kiến thức từ bài giảng ở trường và cung cấp những kiến thức về kỹ năng mềm cho chính bản thân.  Đồng thời muốn vừa học tập tốt và vừa hoạt động phong trào đoàn thể có hiệu quả, mỗi sinh viên cần sắp xếp và làm chủ việc học tập của cá nhân bên cạnh yếu tố quan trọng để thành công còn  là sự say mê, nhiệt huyết với công việc. Cùng với đó, biết nắm bắt và làm việc dựa trên lợi ích tập thể, biết linh hoạt và có khả năng khéo léo thu hút, tập trung người khác.

Chính vì vậy trong gần 3 năm học bậc Cao đẳng, Sinh viên Nguyễn Văn Tâm xác định được khả năng, thế mạnh của bản thân, học hỏi giao lưu thêm nhiều bạn bè, tự tin và năng động hơn.“Từ những va chạm trong thực tế, em học hỏi được rất nhiều bài học mà sách vở không có, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm sống, suy nghĩ trưởng thành hơn, nhìn cuộc sống cũng tốt đẹp hơn”. Sinh viên Nguyễn Văn Tâm cũng cho biết, hoạt động Đoàn - Hội như chiếc nôi giúp em lớn từng ngày, trưởng thành, bản lĩnh hơn và rèn luyện được nhiều kỹ năng sống hơn.

Và tháng 01 năm 2015, Sinh viên Nguyễn Văn Tâm vinh dự thay mặt cho gần 2000 sinh viên của trường tham dự Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt và Giải thưởng sao tháng giêng do Trung ương hội sinh viên Việt Nam tổ chức tại Hà Nội và vinh dự hơn khi sinh viên Nguyễn Văn Tâm – Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn cùng với 100 sinh viên tiêu biểu được gặp chủ tịch nước.

Một số hình ảnh sinh viên Nguyễn Văn Tâm, tham dự Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt và Giải thưởng sao tháng giêng do Trung ương hội sinh viên Việt Nam:

Sinh viên Nguyễn Văn Tâm (thứ 3 từ trái qua phải) nhận giải thưởng Sao tháng giêng năm 2015

 

Thành tích học tập và hoạt động của Nguyễn Văn Tâm:

Điểm rèn luyện: 96/100; Điểm học tập tốt nhất: 3.64/4 

Sinh viên xếp loai học tập: loại Giỏi: 2012 – 2013; Loại: Xuất sắc: 2013-2014 

Bí thư Chi đoàn: CCQC06A.

Phó Bí thư đoàn Trường cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn.

Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2011-2016.

Tham gia tích cực trong các hoạt động: hiến máu nhân đạo; chiến dịch mùa hè tình nguyện năm 2013,2014;

Đạt giải Nhất: Thủ lĩnh thanh niên 2013; 

Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2013; 2014;

Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố Đà Năng năm 2013; 2014;

Được tặng Bằng khen của thành đoàn Đà Nẵng năm 2014;

Bằng khen của Đoàn khối các cơ quan trung ương năm 2014;

Đạt danh hiệu Sao tháng giêng năm 2015 do trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng.

Tin, ảnh: Nguyễn Kim Cường

Trường Cao Đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn | Trường Cao Đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn |