Ngày 20 Tháng 8 Năm 2019

Tặng quà Tết Trung thu cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Hải An 1 - Hòa Quý, Đà Nẵng

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng 10/9/2016, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn, Nhóm từ thiện Hand In Hand Việt – Hàn phối hợp với Chi bộ Hải An 1, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng tổ chức tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày xưa Trung Thu là dịp để những người nông dân tạ ơn Rồng mang mưa tới cho mùa màng bội thu. Tuy nhiên, theo thời gian, Tết Trung Thu dần trở thành dịp lễ từng bừng cho trẻ em nô đùa vui chơi và cũng là dịp để những thành viên trong gia đình quây quần. Cũng chính vì ý nghĩa đó, Tết Trung Thu có nơi còn gọi là “Tết đoàn viên”.

Với 10 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất được Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn, Nhóm từ thiện Hand In Hand Việt – Hàn gửi tới 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Nguyễn Kim Cường, Bí Thư đoàn thanh niên trường chia sẻ: “Những món quà tuy nhỏ nhưng có giá trị tinh thần, mang lại hạnh phúc cho hộ gia đình và các em nhỏ trong dịp Tết Trung thu. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa sẽ giúp các em có nhiều động lực hơn để vượt qua những khó khăn và đạt được thành tích cao hơn trong học tập”.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tặng quà nhiều ý nghĩa này:

Tin: Kim Cường – Viethanit.edu.vn

Trường Cao Đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn | Trường Cao Đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn |